bầu có đc ăn mì tôm không ? bầu 3 tháng đầu thì nên uống sữa bầu loại gì ạ các chị tư vấn chơ e với ạ

Các chị ơi khi bầu mình có được ăn mì tôm không vậy ạ Trong giai đoạn bầu 3 tháng đầu thì mình nên uống loại sữa bầu nào tốt cho con nhất vậy ạ

31 Các câu trả lời

Được nhưng ăn ít thôi m. M uống sữa tươi không đường ấ Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤️ . Cảm ơn mom

Ăn bth nhưng mì tôm không có chất gì lại nóng.. dễ táo bón nên c hạn chế ăn thôi.. uống sữa tươi ko đường kết hợp với sữa ngũ cốc.. vào con ko vào mẹ nha c

ăn mi tôm ko tốt mom nha . Uống sữa bầu vào mẹ ít vào bé nên minh uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 tv sinh bé dc 3.8 kg này

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤🤗 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

sữa bầu mình thường ưu tiên loại có hàm lượng DHA cao hoặc nhiều chất xơ để dễ tiêu hóa tránh táo bón khi uống các vitamin bổ sung

Ăn được mà ích thôi. Trông 3 tháng đầu nên ăn nhiều hãi sản . Và có món ko được ăn .kết họp cho bé nghe nhạc

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

thèm ăn xíu cũng k hại gì mom, sữa thì sữa k đường cũng tốt lắm k nhất thiết phải uống sữa bầu

Nên hạn chế ăn mì tôm nha m...m uống sữa tươi không đường vào con k vào mẹ

m uống sữa tươi k đường để dưỡng chất vào bé k vào mẹ