แม่ๆคะ คนท้องกินวิตามินซีในเซเว่นได้ไหมคะ

C-vitt. ยี่ห้อนี้คะ

แม่ๆคะ คนท้องกินวิตามินซีในเซเว่นได้ไหมคะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้จะกินก้ตอนที่ร่างกายมันเพลียๆ พอกินแร้วรู้สึกดี แต่ก้อ่านข้างขวด ข้างขวดก้ไม่มีบอกนะค่ะว่าตั้งครรภ์ห้าม

อยากกินแต่กลัวกินไม่ได้คะเรยมาสอบถามแม่ๆดูก่อน ไม่รู้จริงๆอย่าว่ากันนะคะ

ทานได้คะแต่ทานเยอะไม่ได้เพราะมีน้ำตาลเยอะ ทานเเค่ขวดเดียวพอคะ อย่าทานประจำ

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะแม่ แต่แนะนำให้ทานผลไม้สดที่มีวิตมินซีดีกว่าค่ะ

ไม่ทานค่ะ​ เราทานผลไม้ค่อนข้างเยอะ แต่ตัวนี้ทานได้​ ระวังเรืรองน้ำตาลสูง

บ้านนี้ ไม่เลยคะ น้ำตาลเยอะ มีกรดด้วย เลยไม่เหมาะกับบ้านนี้คะ

น้ำตาลจ้าาาาา ตัวนี้น้ำตาลดยอะมากกินทีดบาหวานแน่นอน

ทานได้ค่ะ ทานเหมือนกันบ้านนี้แต่นานๆครั้ง

ทานได้แต่อย่าเยอะค่า ระวังน้ำตาล

จริงค่ะ ระวังเรื่องความหวานนะคะ