c-vitt กินตอนไหนดีคะ

แม่ๆบ้านไหน ทาน c-vitt วิตามินซีมั้ยค้ะ สามารถทานได้ใช่ไหมค้ะ มีประโยชน์กับลูกในครรมั้ยค้ะ

c-vitt กินตอนไหนดีคะ
14 ตอบกลับ

ไม่เคยทานค่ะคุณแม่^^บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง หยุดอาหารเสริมทุกชนิด วิตามินสังเคราะห์ไม่ว่าจะในรูปแบบของยาวิตามินหรือเครื่องดื่ม ทุกชนิดค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ผักผลไม้เยอะๆ รับสารอาหารโดยตรงจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่า^^

กินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ วิตามินบางอย่างกินเยอะไป ส่งผลเสียต่อลูกมากกว่าผลดีค่ะ หากอยากเสริมวิตามิน แนะนำ กินวิตามินที่ได้จากผัก ผลไม้ดีกว่าค่ะ ซึมซับได้ดีกว่า

กินได้นะคะ เพจหลักของซีวิตก็เคยบอกค่ะว่าแม่ตั้งครรภ์กินได้ แต่ถ้าไม่มั่นใจปรึกษาคุณหมอก่อนทานก็ได้ค่ะ

5y ago

ค้า ขอบคุณค่าา 😍

กินได้แต่ กินเยอะไม่ดีเสี่ยง เบาหวานในตั้งครรภ์ กินยาตามที่หมอสั่ง ผลไม้ อาหาร5หมู่ (น้ำตาลเยอะ)

กินทุกวันค่ะ กินได้เเค่วันล่ะขวดห้ามกินเกินนี้ เเละห้ามกินตอนท้องว่างจ้า

เราก็มีแอบกินนะเพราะอยากกินอ่านข้างขวดไม่มีขอห้ามก็มีกินบ้างเปรี้ยวดี

กินค่ะ เฉพาะเวลาเหมือนไมสบายช่วยได้ค่ะ โดยไม่ต้องกินยาเเก้ปวดเลยค่ะ

ควรทานเป็นผลไม้สดดีกว่าค่ะแม่ ถ้าอยากได้วิตตามินซี

เรากินบ้าง บางครั้ง แต่ทานผลไม้สดดีกว่าจ้าา

ได้ค่ะ แต่อย่าทานตอนท้องว่างนะคะ