Halak po ba ito?

C baby KO is 1 month na at 1st time kong narinig sa kanya to nong 1 week old pa lamang sya.. Ung prang may sipon, parang barado pro minsan LNG pag huminga sya not all the time, tinitingnan KO ilong nya wala namang sipon! Pro may time na mejo nahihirapan sya huminga lalo na pag natutukan electric fan... Tas ngayon in a week 3x sya sumuka ng gatas na lumalabas sa ilong nya... Hndi nman po umiiyak c baby pro I'm still so worried po pls answer my question po! Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Consult ka na lang sa pedia nya mamsh kung may number kayo, or teleconsult