1 month Old

Ano po kaya pwedeng ipainum na gamot sa baby ko. Sinisipon po sya lagi barado ilong naaawa po ako parang nahihirapan sya huminga. 1 month old palang po sya. Thank you po sa pag sagot. Godbless!

2 Replies

pa check up po kayo momsh, 1 month pa kc si baby , para ma advice kayo anong gamot at pwd kayo mag tanong anong vitamins pwd kai baby ,

Kung naaawa ka, don't self medicate. Pacheck up mo for proper medication.