Có mom nào giống em không ạ. Bầu 27 tuần mà nhức lưng đủ thứ.em còn bị ho do hen suyễn kéo dài

Cả tháng nay uống thuốc hoài em sợ ảnh hưởng tới con quá các mom ơi .cho em lời khuyên với

11 Các câu trả lời

Bầu đau nhức lưng là bình thường còn hen suyễn thì mỗi lần m khó thở m hãy nhập viện để được điều trị. Vì cơn hen chỉ xuất hiện từng lúc qua cơn sẽ hết nên khi đi bệnh viện các bsi sẽ cho m thở oxy hoặc khí dung để làm cắt cơn hen thôi sẽ không dùng nhiều kháng sinh và cũng sẽ không sợ ảnh hưởng j tới e bé

bầu đau lưng là bt m nhé , cn hen suyễn sd thuốc nhiều k tốt nhất là kháng sinh . mk cũng đang bầu cũng ốm ho mấy ngày hôm nay sd cao AYOFA rất hiệu quả jo đỡ hẳn , viêm xoang, ho ,...bầu vs trẻ trên 3 tháng dùng tốt lắm , hơi nhỏ mà nhiều công dụng bầu ngta dùng nhìu lắm m. M nên tham khảo nha

mom bị ho mà uống thuốc thì phải thuốc bs kê mới được uống nha mom ,k được tự mua uống nha ho mom súc miệng bằng nước muối, uống nước gừng ấm, kiêng đồ lạnh, đồ chưa chín, và trứng nha mom

3y ago

thuốc do bs kê đó mom.mình uống nước ấm.cảm ơn m

Bầu thì đau nhức lưng là bình thường nè mom do bé chèn vào dây chằng nên đau nhức á. Còn ho do hen suyễn thì mom hỏi bác sĩ có cách nào đỡ uống thuốc không

3y ago

Dạ nhưng mom cứ theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị cho bệnh đỡ là không ảnh hưởng mạnh đến bé đâu, mom nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý và tránh xa khói thuốc lá nhé

ho do hen suyễn m nên đi khám để bs tư vấn nè. bầu bì đau nhức bt nè, m bổ sung canxi, ăn hải sản vô m

3y ago

đi khám rồi bs đưa thuốc uống hết thuốc bị lại ak mom.phải uống suốt z đó

bé nhà mk hay bị muỗi đốt bôi là khỏi ngay , có gì cứ inbox mk nha . chúc m thai kì khoẻ mạnh

bầu hay nhức lưng lắm mom, mom bổ sung canxi và ăn hải sản như tôm cua vào nha

3y ago

đau bao tử mom phải kiêng đồ chua,cay, nóng k được để đói và k được ăn no quá nha

bầu đau nhứt là chuyện bình thường à mom còn ho thì nên đi khám ạ

bầu nên đau nhức là bthg m ạ còn ho thì nên đi khám m nhé

v là hơi khổ ak m, đi khám đi m