bụng nhỏ

Bực mình thật sự ấy, em có bầu không mập nhiều, cơ bản là em nhỏ con với bụng cũng k gọi là quá bự. Tự em thấy mình có bầu nhưng gọn người không bị xồ xề nữa , đôi lúc ngồi xuống không thấy bụng đứng lên mới thấy. Thế mà có nhiều ng vô duyên thật luôn ấy, cứ bảo "bụng bầu nhỏ thế , có bầu gì bụng bé xíu vậy em bé nhỏ xíu luôn quá bla bla .. " không biết nói gì ngoài bực mình ? quở em bé như vậy khó chịu lắm mặc dù con em phát triển hơn mấy bé cùng tuần cùng tháng ?

72 Các câu trả lời

Mom giống mình vậy á di bị nói quá tr xong e bé bị này nọ hoài mình phải di bệnh viện đấy chứ riết kh muốn ra đường hay gặp ai luôn nhưng phải cố gắng vì con sắp ra vs mình r còn 2 tuần nữa thôi