Sơ sinh 10w đột nhiên ngủ ngày đêm li bì

Bé em 10w đột nhiên mấy hôm nay dễ ngủ đột ngột. Ngủ sáng ngủ trưa chiều tối khuya... mắt lúc nào cũng buồn ngủ, tỉnh xíu lại buồn ngủ, bú ngủ gà ngủ gật mở Tivi to cỡ nào cũng ngủ. Bé không sốt, không khóc gì cả chỉ khóc gây ngủ. Bé em bị sao vậy ạ???

8 Các câu trả lời

k ngủ cũng lo,đôi khi ngủ nhiều cũng lo.. có con nhỏ ai ai cũng vậy.. ráng theo dõi thêm xem sao mom

ngủ li bì là ko tốt đâu. nên đưa con đi khám để biết nguyên nhân.

để ý xem con có gi bât thường k nhed

theo dõi bé nha mom

để ý con mom nha

theo dõi xem đã m

theo dõi bé m nhe

3y