Dây rốn quấn cổ 1 vòng tuần 27 có sao k?

Bữa giờ lu bu quá k có time nào đến pkham để thăm ebe dc, nay dc 27w e mới đi sa với làm xn tđtk lun. Chỉ số đường huyết của mẹ okelah nhưng bé e mới dc gần 800gr thui, dây rốn quấn cổ 1v mà lại còn đã xoay đầu xuống mất tiêu rồi. hỏi bsi bảo k sao nhưng e về tra mạng thấy con hơi nhẹ cân. Có phải do dây rốn quấn vậy nên ebe mới bị còi k ạ? Với cả thai quay đầu sớm vậy thì làm sao mà dây rốn gỡ ra dc nữa pk cm ơi

13 Các câu trả lời

lúc e 28w cũng bị quân mt vòng tới giờ 32w cũng còn á mom, bác sĩ nói không sau và e bé vẫn phát triển tốt. mom đừng lo quá nhé