bụng các mom ntn ạ

Bụng 19w như thế này có nhỏ quá kg các mom ơi. Bụng nhỏ quá kg biết bé đủ dd kg. Có nhẹ cân kg nua. Lo quá à

bụng các mom ntn ạ
22 Các câu trả lời

Lúc 20tuần mình mới bắt đầu lên kg ấy.sinh lên gần 7kg.bé đc 3.2kg.m cứ ăn cái gì mình thấy ngon miệng. Vs tập trung uống skđ và ngũ cốc bầu là đảm bảo con đầy đủ dinh dưỡng để phát triển thể chất vs thông minh từ trong bụng mẹ luôn. Mình toàn mua ngũ cốc bầu Lạc Lạc để uống suốt thai kì .. Mình thấy ngũ cốc uống giúp vào con nhìu mà cũng ngon k ngán như sữa bầu nữa.. người bán chăm sóc khách hàng cũng tốt.nếu m cần thì nên mua ở zalo 0793121183 của c đó đó m