bé e đc 21w 408g như zi có nhỏ kg mấy m. tại e ăn kg đc nhìu, kg có cảm giác thèm ăn lun nên sợ bé nhỏ?

bé e 21w 408g như zi có nhỏ kg mấy m. tại e ăn kg đc nhìu, kg có cảm giác thèm ăn lun nên e sợ bé nhỏ

10 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369//750//063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem....

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Dc ui m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Được r m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Vậy là đc rồi. Giai đoạn này bé sẽ bắt đầu tăng cân nhiều, mom chú ý ăn uống thêm để bé khoẻ

Bình thường màm

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

ko nhỏ m

Quan tâm

Ok rồi

Ok nhé