Rạn bụng..

Kg để ý cư tự tin là mình kg bị nứt bụng. Giờ soi kỹ cũng có khá nhiều đường rồi, nằm bụng dưới kg thấy😂

12 Các câu trả lời

mình cũng vậy đó, bụng to k nhìn thấy được, đến khi chị dâu hỏi có bị không nhìn ngạc nhiên luôn

e đây. 30w thấy lằn nhẹ nhẹ bụng dưới, soi gương kéo bụg lên mới thấy. h 39w nó tè r.

giống mình nè lúc bầu tưởng ko bị rạn ai ze lúc sinh xong mới bjk gần háng bị rạn

nói chung ai cũng sẽ bị ít hay nhiều thôi. ko sao con khoẻ mạnh là ok.

t may mắn, bị rạn 3 vết ở đùi, bụng phẳng tít ko vết rạn luôn

3y ago

bữa ngứa ngứa bôi dầu dừa chổ đó kg rạn, chổ kg ngứa lại rạn

Lúc bầu đâu thấy rạn sinh xong thấy quá trời chỗ

tui te tua tơi tả như cái nùi giẻ 😔

3y ago

t mới 30t còn dài chưa biết sao

Hầu như ai cũng rạn thôi mom

hj.. mh may mắn k bị rạn

Vấn đề chung rồi 😢