Có mom nào tự bổ sung kẽm cho con ko ạ.nghe nói biếng ăn thì nên bổ sung kẽm pải ko các mom

Bé dc 1 tuổi

22 Các câu trả lời

biếng ăn còn nhiều nguyên do mom. ko phải cứ ko ăn là cho uống kẽm. nên hỏi bác sĩ kê đơn chứ ko nên tự ý bổ sung. vì chúng ta ko phải bác sĩ mom ạ

mom nên cho con đi khám để bs kê cho đúng thuốc mom ... chứ mk tự bỏi sung cho con sợ k đúng cách thì k có tác dụng ạk

mom phải tìm nguyên nhân mới được,đừng cho bé lệ thuộc vào thuốc quá mom ạ

bữa khám dinh dưỡng đc bổ sung kẽm nhưng bé không hợp nên thui

m hỏi ý kiến bs xem. bé nhà mình bs cũng cho bổ sung sắt và kẽm

m nên đưa bé đi khám hỏi bs nè, chứ k nên tự ý bổ sung cho bé

có nhiều nguyên nhân gây biếng ăn, k tự ý bs kẽm đâu mom

Bổ sung chất cho con thì nên tham khảo ý kiến bác sỹ m à

Em cũng đang tính bổ sung kẽm. nhưng chưa biết loại nào

đúng rùi, kẽm tăng đề kháng giúp ăn ngon