Các mom ơi .thai em sắp sang 12 tuần rồi .các mom tư vấn cho em nên uống bổ sung thêm những ghì ạ .

Bổ sung khi thai 12 tuan

9 Các câu trả lời

uống sữa không đường í mom mom đã uống sắt chưa? chưa thì mom Nhờ bs tư vấn cho loại phù hợp với mom nha chúc mom thai kì khỏe mạnh

ăn uống đầy đủ ạ.... uống thuốc theo toa BS ạ.... k ăn các chất có thuỷ ngân... hay do cay nóng thui mom

ăn uống đầy đủ, uống thuốc thì theo chỉ dẫn của bs mom nha

uong sua ko duong an sua chua..uong nhiu nuoc.an khoai lan..an thit vit

ăn uống đầy đủ chất, uống sữa tươi ko đường nhé

nếu muốn uống thuốc gì thì phải hỏi bs m nhé

M hỏi ý kiến bs, bầu k tự ý uống

m nên theo chỉ dẫn của bs nhé

đi khám bs sẽ tư vấn cho m