️🎈️🎉 CHÚC MỪNG NGÀY BÁNH QUY HẠT SOCOLA NHỎ - Yummy Yummy

Bố/mẹ ơi hãy đăng tải 1 bức ảnh / công thức làm món bánh quy cookies siêu ngon ở đây nhé để ăn mừng ngày 🍪🥛 bánh cookies SOCOLA nào. Ad trước nhé! 👇 Cùng xem khẩu vị của các mom về món bánh này như thế nào nhé!

️🎈️🎉 CHÚC MỪNG NGÀY BÁNH QUY HẠT SOCOLA NHỎ - Yummy Yummy
40 Các câu trả lời

Nguyên liệu làm Bánh quy socola bằng nồi chiên không dầu Cho 5 người  Bột mì số 11 300 gr Đường bột 150 gr Muối 1 gr Muồi nở 2.5 gr(baking soda) Bột ca cao 10 gr Bơ lạt 185 gr Trứng gà 2 quả( lòng đỏ - để lạnh) Socola chip 100 gr  Dụng cụ thực hiện nồi chiên không dầu, phới lồng, tô... Cách chế biến Bánh quy socola bằng nồi chiên không dầu 1 Trộn bột Cho 300g bột mì, 150g đường bột, 1g muối, 2.5g muối nở vào tô. Bạn nên rây các nguyên liệu qua rây để bột được mịn, bánh sau khi làm sẽ ngon hơn. Cho thêm 10g bột ca cao đã rây vào hỗn hợp bột và trộn đều. Tán nhuyễn 185g bơ đã để mềm, cho vào thêm 2 lòng đỏ trứng gà, 7.5ml vani và khuấy đều. Chia bột thành nhiều phần và cho từng chút một vào hỗn hợp bơ, dùng phới trộn lên. Sau đó, dùng tay nhào nhiều lần cho đến khi bột tạo thành một khối, bột không quá khô là đạt yêu cầu. Cho thêm 100g socola chip vào hỗn hợp bột, trộn đều một lần nữa là xong.     2 Tạo hình Nắn bột thành những viên tròn, bạn có thể nắn kích thước to hoặc nhỏ tùy theo sở thích. Tiếp tục dùng tay ép nhẹ để bánh dẹp xuống. Sau đó, rắc một ít socola chip lên mặt bánh để trang trí.  3 Nướng bánh Làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng khoảng 15 phút ở 160 độ C. Xếp bánh vào nồi chiên không dầu và nướng trong 15 phút.  4 Thành phẩm Bánh sau khi nướng có màu nâu đẹp mắt. Khi ăn có độ giòn xốp, thơm mùi bơ, vị ngọt và béo của solola.  Lưu ý: Bánh sau khi vừa nướng xong sẽ còn mềm. Bạn nên để bánh nguội tự nhiên, bánh sẽ giòn và xốp hơn. Không di chuyển bánh cho đến khi bánh nguội hoàn toàn.với cácc bước làm đơn giản mà không cần dùng tới lò nướng cũng có thể cho ra được một mẻ bánh quy socola thơm ngon khó cưỡng. Hãy vào bếp làm ngay để gia đình cùng thưởng thức nhé! Chúc các bạn thành công! ĐẤY LÀ EM COPY trên google vẫn chưa có thời gian để làm 😭😭😭😭

Nguyên liệu (làm được khoảng 50 cái bánh quy hình hoa – tương đương 0.5 kg bánh quy) * 120 gram bơ động vật * 120 gram đường bột * 1 trứng gà (60 – 65 g/ quả tính cả vỏ) * 3 ml va-ni chiết xuất * 200 gram bột làm bánh mì (số 13) hoặc bột mì đa dụng (số 11)  Dụng cụ * Âu trộn: 1 cái to, thành cao * Phới trộn: 1 cái phới dẹt * Rây bột: 1 cái * Khay nướng và giấy nến chống dính Cách làm 1. Cắt bơ thành miếng nhỏ, đun chảy bơ trên nồi nước đang sôi nhẹ, hoặc dùng lò vi sóng hay lò nướng. Để bơ nguội bớt và sệt hơn. Để dễ hình dung bơ nên sệt tới mức nào, các bạn có thể xem trong video Bánh quy chocolate valentine nhé. Bơ sệt tới mức đó là được.  2. Rây đường vào âu đựng bơ. Đập trứng. Cho va-ni. Trộn đều tới khi các nguyên liệu hoà quyện. 3. Rây 2/3 phần bột vào âu, trộn đều. Chỗ bột còn lại chia thành 2 – 3 phần, rây từng phần vào âu. Khi bột đã khá đặc và quyện thành một khối thì dừng lại. Vì độ hút nước của mỗi loại bột khác nhau nên cần phải tuỳ vào trạng thái của khối bột (khô hay ướt) mà tự điều chỉnh lượng bột. Có thể thử bằng cách cho bột vào túi bắt kem, bóp thử, nếu thấy bột có thể bóp xuống dễ dàng, các đường vân mịn màng, không bị rách hay răng cưa là bột vừa đạt. Không nên làm bột quá nhão, bánh sẽ dễ mất hình dạng khi nướng. Nếu lỡ làm bột quá khô thì đánh tan một quả trứng, cho thêm 1 – 2 thìa trứng nhỏ vào, trộn đều với bột cho tới khi bột mềm dẻo hơn.

Bánh quy bơ nhân socola và nho khô thơm ngon đây!!!!❤️ * Nguyên liệu làm bánh quy bơ + 115gr bơ lạt + 110gr đường nâu + 100gr đường trắng + 1 quả trứng lớn + 1 muỗng cà phê vanilla + 1 muỗng cà phê bột nở + 200gr bột + 1 nhúm muối + Sôcôla trắng (có thể dùng sôcôlachip hoặc sôcôla bẻ nhỏ) + Nho khô * Cách chế biến: + Bước 1: Bật bếp lò khoảng 190oC + Bước 2: Dùng máy đánh trứng, đánh đều bơ, đường trắng và đường nâu cho đến khi hỗn hợp trộn đều vào nhau, không cần đánh quá bông. + Bước 3: Thêm trứng, vanilla vào hỗn hợp bơ và tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp có dạng kem mềm. Cho dần dần bột, bột nở và muối đã trộn chung vào hỗn hợp, đánh cho đến khi bột mịn. + Bước 4: Khi hỗn hợp đã mịn đều thì cho sôcôla chip và nho khô vào trộn chung. + Bước 5: Lót giấy nướng bánh lên khay, múc bột vào khay thành những hình tròn nhỏ cách đều nhau, dùng muỗng ép dẹp xuống để tạo hình bánh quy. + Bước 6: Cho bánh vào lò nướng khoảng 8p. Chú ý quan sát khi phần viền bánh chuyển sang màu vàng nâu thì tắt lò. Phần giữa bánh sẽ từ từ chín vàng nhờ nhiệt độ còn sót lại. Chúc Ad & các mom thành công với món bánh quy bơ nhân sôcôla và nho khô nhé!❤️

BÁNH QUY BƠ HẠNH NHÂN SÔCÔLA THÀNH PHẦN: Bơ 350gr Đường xay 205gr Lòng trắng trứng 75gr Muối 5gr Bột mỳ 430gr Bột hạnh nhân 40gr Sữa bột 50gr Lòng đỏ trứng Hạnh nhân lát Hoa hồng khô Hạt dẻ cười Sôcôla Compound Đen CÁCH LÀM: Đánh trắng bơ, đường, muối Đổ từ từ lòng trắng trứng vào, trộn đều Thêm bột mỳ, bột hạnh nhân, sữa bột rồi trộn đều Đổ bột ra khay, cán bột, dùng khuôn dập tạo hình Quét một lớp mỏng lòng đỏ trứng lên bánh rồi rắc hạnh nhân lát trang trí. Nướng bánh ở 180ºC cho đến khi chín vàng. Đun cách thủy cho tan chảy sôcôla. Nhúng bánh vào sôcôla, rắc hạt dẻ cười đã đập vụn và cánh hoa hồng lên rồi hong khô. Bảo quản bánh trong hộp kín.

3y ago

Dạ em mê bánh này lắm ad ơi😋

Cách chế biến Bánh quy socola bằng nồi chiên không dầu 1 Trộn bột Cho 300g bột mì, 150g đường bột, 1g muối, 2.5g muối nở vào tô. Bạn nên rây các nguyên liệu qua rây để bột được mịn, bánh sau khi làm sẽ ngon hơn. Cho thêm 10g bột ca cao đã rây vào hỗn hợp bột và trộn đều. Tán nhuyễn 185g bơ đã để mềm, cho vào thêm 2 lòng đỏ trứng gà, 7.5ml vani và khuấy đều. Chia bột thành nhiều phần và cho từng chút một vào hỗn hợp bơ, dùng phới trộn lên. Sau đó, dùng tay nhào nhiều lần cho đến khi bột tạo thành một khối, bột không quá khô là đạt yêu cầu. Cho thêm 100g socola chip vào hỗn hợp bột, trộn đều một lần nữa là xong.

nhìn hấp dẫn lắm mà chưa dám làm nè ad.chỉ toàn đi mua.mà giờ dịch thì.....😅😅😅

Bánh cookies nhân socola nhiều kem ngon xĩu!!! Từ Admin with Love

3y ago

❤️ Ngon ngon

bánh sôcôla yến mạch, chịu chết giờ không ngồi viết công thức ra được

Bánh socola yến mạch. Chịu chết giờ ko ngồi viết công thức ra đc.

Nhìn ngon quá Chắc lên mạng học lm thử Mùa này rảnh qá rảnh