🍪🥛 CHÚC MỪNG NGÀY BÁNH QUY HẠT SOCOLA NHỎ

Bố/mẹ ơi hãy đăng tải 1 bức ảnh / công thức làm món bánh quy cookies siêu ngon ở đây nhé để ăn mừng ngày bánh cookies SOCOLA nào. Ad trước nhé! 👇 Cùng xem khẩu vị của các mom về món bánh này như thế nào nhé!

🍪🥛 CHÚC MỪNG NGÀY BÁNH QUY HẠT SOCOLA NHỎ
32 Các câu trả lời

Bánh Cookie Cacao Socola chip Nguyên Liệu 300 gram bột mì đa dụng 80 gram đường vàng 80 gram đường trắng 1/2 muỗng cafe muối nở 1/4 muỗng cafe muối 130-150 gram socola chip 2 lòng đỏ trứng 2 thìa cafe vani chiết xuất 1 lượng tuỳ thích cacao Các bước Đun chảy bơ rồi để nguội để bơ đông lại thành dạng sệt và hơi nhão. Cho đường trắng và đường vàng vào và trộn đều cùng bơ. Khi bơ và đường đã hoà với nhau, cho trứng và vani chiết xuất trộn đều với nhau. Chia bột làm 3, rây từng phần vào âu đựng bơ đường trứng, trộn đều. Cho khoảng 4/5 lượng socola chip và cho cacao và trộn đều với bơ đường trứng. Nặn số bột bánh thành các cái bánh khác nhau và để vào âu nướng bánh, lưu ý, bôi dầu ăn lên âu nướng trước để tránh dính chảo. Làm nóng lò trước khi nướng từ 10-15 phút ở nhiệt độ 200 c. Nướng bánh ở nhiệt độ 190 c trong 15 phút

Bánh quy socola chip và nhãn nhục sấy khô. Ly hạt hạnh nhân nóng. Bữa sáng bận rộn vui vẻ với những món ăn. Bánh này mình chế dựa trên nguyên liệu có sẵn trong bếp sau khi xem một vài clip làm bánh quy trên youtube. Công thức thay đổi do không đủ nguyên liệu và cần tiết kiệm lại cho những mẻ bánh tới. Vậy mà bánh ngon nhức nách! Nhãn nhục khô cắt nhỏ và sôcla chip: 70g 90g bơ lạc (mẻ bơ cuối cùng) 40g đường nâu (đường nâu mình hạt to quá nên nướng lên cũng không tan nổi, để lại tinh thể trắng vuông vuông trên bánh ăn rộp rộp nhưng ngon lém) 50g đường bột 1 quả trứng gà 150g bột bánh 1/2 tsb bột nở 1 tsb vani (vani cuối cùng) Nướng 200 độ C, 15p Đợt bánh này là vài nguyên liệu đã hết.

3y ago

Ko đẹp như trên YouTube hihi nhìn miếng bánh rớt nước mắt 😅

mình thích bánh cookies nhân socola loại này thôi 😀😀

hèn gì hôm nay thèm bánh quy đến lạ, ăn quá trời

Bánh cookies nhân socola nhiều kem ngon xĩu!!! Từ Admin

3y ago

Ngon thiệt. Nhìn đã mắt

Mình chưa biết làm, hóng công thức các mom

Dịch này kiếm nguyên liệu làm khó quá

Nhìn ad với các m đăng mà thèm

bánh quy socola giòn,ngon!!!

bánh quy socola nhân mochi