️🎈️🎉 CHÚC MỪNG NGÀY BÁNH QUY HẠT SOCOLA NHỎ - Yummy Yummy

Bố/mẹ ơi hãy đăng tải 1 bức ảnh / công thức làm món bánh quy cookies siêu ngon ở đây nhé để ăn mừng ngày 🍪🥛 bánh cookies SOCOLA nào. Ad trước nhé! 👇 Cùng xem khẩu vị của các mom về món bánh này như thế nào nhé!

️🎈️🎉 CHÚC MỪNG NGÀY BÁNH QUY HẠT SOCOLA NHỎ - Yummy Yummy
40 Các câu trả lời

Bánh quy bơ nhân socola và nho khô thơm ngon đây!!!!❤️ * Nguyên liệu làm bánh quy bơ + 115gr bơ lạt + 110gr đường nâu + 100gr đường trắng + 1 quả trứng lớn + 1 muỗng cà phê vanilla + 1 muỗng cà phê bột nở + 200gr bột + 1 nhúm muối + Sôcôla trắng (có thể dùng sôcôlachip hoặc sôcôla bẻ nhỏ) + Nho khô * Cách chế biến: + Bước 1: Bật bếp lò khoảng 190oC + Bước 2: Dùng máy đánh trứng, đánh đều bơ, đường trắng và đường nâu cho đến khi hỗn hợp trộn đều vào nhau, không cần đánh quá bông. + Bước 3: Thêm trứng, vanilla vào hỗn hợp bơ và tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp có dạng kem mềm. Cho dần dần bột, bột nở và muối đã trộn chung vào hỗn hợp, đánh cho đến khi bột mịn. + Bước 4: Khi hỗn hợp đã mịn đều thì cho sôcôla chip và nho khô vào trộn chung. + Bước 5: Lót giấy nướng bánh lên khay, múc bột vào khay thành những hình tròn nhỏ cách đều nhau, dùng muỗng ép dẹp xuống để tạo hình bánh quy. + Bước 6: Cho bánh vào lò nướng khoảng 8p. Chú ý quan sát khi phần viền bánh chuyển sang màu vàng nâu thì tắt lò. Phần giữa bánh sẽ từ từ chín vàng nhờ nhiệt độ còn sót lại. Chúc Ad & các mom thành công với món bánh quy bơ nhân sôcôla và nho khô nhé!❤️