Bánh socola

Bầu 12 tuần ăn bánh Chocopie được không ạ?

23 Các câu trả lời

Mình ăn suốt 😂 đêm đói là dậy pha sữa ông thọ uống. Bánh 8 hay 9 ngày đã ăn rồi. Nhưng đừng ăn ngọt nhiều quá mom.ạ

lúc bầu mình ăn quài 😂 mà mom ăn vừa phải thôi, ăn nhìu quá tiểu đường thai kỳ đấy, với cả nóng nổi mụn xấu

3y ago

hihi. vậy mà mình sợ không được, né hết các món ăn có socola luôn

Được mom lúc trước e bầu thèm sô-cô-la ko à mà mom phải hạn chế nha tại vì dễ gây tiểu đường thai kỳ

M nên suy nghĩ về việc cho ăn. Vì bim bim , chocopie ... Ng lớn ăn còn hại huống chi phụ nữ mang thai

Mom ăn bánh bông lan á. Cho đỡ ngọt. Mình trong tháng cũng ăn bánh bông lan z uống sữa ông thọ

bánh thì nó chỉ là socola chứ k phải cafein đâu m. nên ăn bt.nhưng hạn chế tránh tđtk nha

cẩn thận với lớp socola trên bánh á m

ăn đc nhưng đừng ăn nhiêgu quá mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

trời mk ăn hoài