📬 PHẢN HỒI VỀ TRẢI NGHIỆM LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ HỒ KỲ THU NGUYỆT

Bố/mẹ có thích buổi LIVE STREAM vừa rồi cùng B.S Hồ Kỳ Thu Nguyệt - Trưởng khoa bệnh viện Mekong? Nếu có hãy để lại một bình luận đáng yêu gửi đến bác sĩ vì biết đâu bác sĩ sẽ đồng hành cùng các bố/mẹ trong buổi LIVE tháng 10 này. 😉 Đừng quên theo dõi trang FB cá nhân của bác sĩ để cập nhật những thông tin về lịch khám bệnh / lịch đăng ký và những thông tin hữu ích khác tại đây: https://www.facebook.com/bsthunguyetbenhvientudu Ngoài ra, trên trang chủ Website đặt hẹn lịch khám của bác sĩ các bố/mẹ có thể hẹn lịch trước hoặc gọi điện liên hệ trực tiếp nếu bố/mẹ muốn tham khảo lịch chích vaccine cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Hãy tham khảo link tại đây: https://bshokythunguyet.com/ Bình luận ngay để bày tỏ sự yêu thích dành cho bác sĩ nhé các bố/mẹ 👇👇👇👇👇👇👇👇👇

📬 PHẢN HỒI VỀ TRẢI NGHIỆM LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ HỒ KỲ THU NGUYỆT
37 Các câu trả lời

Em đã bỏ lỡ. Ad ơi, cho bác sĩ xuất hiện trong tháng 10 với ạ. Em sẽ thu xếp thời gian để ko bỏ lỡ 1 lần nào nữa