Bầu 23w mệt mỏi đủ thứ các mom ơi

Bị đau đầu quá làm sao đây các mom chỉ e với

12 Các câu trả lời

ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý mom.. cố lên chứ bầu càng to lại càng mệt ấy.. chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

m bs sắt đầy đủ, uống nhiều nước, ăn thực phẩm giàu sắt, ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi nè m

Mom ăn uống đủ chất bổ sung vitamin thêm với sắt canxi nghỉ ngơi sẽ giảm Á mom

mom bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nha mom

mom ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều vào, bs thêm sắt và canxi nữa

Ăn bổ sung thịt bò hải sản vào mom. Cố ngủ đủ giấc nữa nhé mom

m ngủ nghỉ đầy đủ tinh thần thoải mái nhé

đúng rồi m.bầu mệt đủ đường nè m

uống nhiều nước, ngủ đủ giấc m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh