Bầu 23w ,mệt mỏi

Bị ợ nóng, nóng ran từ ức lên cổ họng, khó chịu quá các mom, mệt, thở ko nỗi luôn, các mom có cách gì chỉ e với

12 Các câu trả lời

nghén đó mom Mom chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo gừng ô mai trà gừng nước ép trái cây chuối bánh quy mom k nên nhiều đồ dầu mỡ quá cay hoặc quá mặn m ăn ít vẫn đủ chất cho con m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟬𝟴𝟲𝟴𝟴𝟮𝟱𝟰𝟰𝟰 m cần ib c ấy tv cho

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem nha.. ăn uống chia nhỏ bữa ra, mỗi bữa ăn ít thôi đừng ăn no quá.. k ăn đồ cay nóng, dầu mỡ.. sau bữa ăn nên giữ tư thế ngồi thẳng tầm 30p nha mom..

mom uống nhiều nước nhé, chia nhỏ bữa ăn, tránh ăn những thực phẩm nhiều dầu mỡ, cay nhé

m hạn chế ăn đồ chiên, chua, cay, nhiều dầu, m ăn sữa chua thử xem

Mom bị vậy ăn đồ chua ít thôi mom nha ảnh hưởng đến dạ dày Á

m nên chia nhỏ bữa ra nha.nên ăn thêm đồ mát xem sao nha k

mom ăn sữa chua vào, và đừng ăn đồ chua, cay, nóng nha

để sữa chua vào ngăn mát rồi ăn sau bữa 30p mom

m uống nhiều nc lọc ăn quả rau nhiều m nhew

m nên ăn thêm sữa chua xem sao m nha