Bị hở tầng sinh môn có sau kg z các m , zoi làm sau cho nó ht hở ak

17 Các câu trả lời

với bạn nào sinh thường, bị rạch tầng sinh môn, thì sau khi từ viện vê, hàng ngày rửa nước muối ấm pha loãng. Chỉ cần rửa 1-2 lần mỗi ngày là vết khâu hêt sưng cực nhanh, cảm giác sạch và dễ chịu lắm. Vết thưuơng sẽ rât mau lành.

nếu hở nhiều thì đi khám để may lại, nếu k rát, k chảy máu thì để từ từ lành m

T thì ở viện về cứ lấy bông tẩm povidone chấm c ạ. Nhanh liền

nếu ko đau rát, ko ra máu thì cứ kệ nó mom, từ từ nó lành

hở nhiều phải khâu lại í m, m có bôi thuốc đỏ sát trùng k

Mih thi lúc sinh khâu chưa khít ,đợi 6thág khâu lại

m sinh bao lâu rồi, phải 2 tháng mới khít và lành nha

3y ago

gần 1 tháng zoi ak

Nếu k rát, k đau thì từ từ sẽ lành lại m ak

hở nhiều thì mom nên đi khám và khâu lại

hở nhiều là phải đi khám á mom..