Các m cho e hỏi e sinh thường nay 4tháng mấy zoi mà sau chưa lành z ak cn hở cỡ ngón tay e bé vậy ạ

14 Các câu trả lời

Chịu ! E sinh mổ không rõ rạch tầng sinh môn! Chúc mom và bé khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

bị rạch là may liền sao hở được mom, sinh con rồi k giống như xưa đâu nếu k đau rát thì k sao đâu

em sinh mổ, chợt nhận ra nhiều m sinh mổ ghê hà..😅

3y ago

😂 ui mom đủ loại cảm giác đau nhỉ

mom đi khám bác sĩ đi sợ vết thương bị hở á

Mình mổ. Lâu lành quá mom khám bsi xem sao

3y ago

👍👍👍👍😄

đúng ra mom nên đi khám s sinh 1th

Mình sinh mổ, đẩy bài cho mom

mình sinh mổ, đẩy bài cho m

đi khám cho yên tâm nhé mom

mh mổ, đẩy bài cho m