Sơ Sinh

Bé nhà mik sinh đc 27 ngày mà nổi mẩn đỏ ở mặt. Đầu. Xung quanh cổ là bị lm sao

21 Các câu trả lời

Da bé nhạy cảm mom nên mặc quần áo thoát mát hạn chế đeo bao tay vớ chân sáng khoản 5p30 đến 6h mom nên bế bé ra ngaòi và tắm nắng khoản 30phut nhé sẽ hạn và hết hẳn con mình lúc trước bị như vậy mình làm như hết luôn nhé mom

Mom cho bé tắm cây sài đất ý. Bé nhà mình cũng vậy tắm vài hôm là đỡ. Còn có cây gì bà nội bé hay lấy cho tắm nhưng ở trên đồi vs suối hay có. Mình k biết tên nhưng tắm nhạy lắm.

Da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, mẹ phải chú ý hơn nhé. Mặc quần áo thoáng mát. Đọc mấy bài viết trong app, có mấy bài có thể tham khảo đó mẹ

Bôi kem mỡ trăn cho con đi mom, vài ngày là hết à. Trước con mình bị nặng lắm mà mua của c này về bôi khỏi nè. Mom lh thử xem

Nếu nốt có đầu trắng hoặc vỡ nát đỏ. B ra hiệu thuốc hỏi kem trị viêm da cho trẻ sơ sinh. Bôi cũng đỡ nhanh

Mom ra quầy thuốc mua bột tắm nhân hưng ấy ạ. Toàn thảo dược trị mẩm ngứa rôm sảy cho bé tốt lắm

Dùng kem bôi thuần mộc hoàn toàn bằng tự nhiên.vừa hiệu quả vừa ăn toàn nha b.ib m TV kĩ nha

Tuỳ loại mụn mà có cách xử lí khác nhau, nếu nổi nhiều thì nên đi khám nha bạn

ban oi be dag phat trien thoi bn dung lo gi nhieu

Tắm lá khế bạn ạ, hoặc lá kinh giới.

5y ago

Mik tắm lá khế k đc