review bỉm

Có m nào dùng bỉm vải rồi cho e xin ít review với ạ. Và nên dùng loại nào tốt, đâu bán ạ??

35 Các câu trả lời

bỉm vãi ko tốt đâu m ạ ,khó giặt khi bé ị và tốn thời gian lắm Bé nhà mình đang tham gia thi ảnh không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1017667?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍.Cảm ơn m rất nhiều ạ 😘🤗

e xài nè. ns chung phải canh 2 tiếng thay cho bé, chứ nó nhanh tràn lắm. cũng phải dùng bỉm giấy thôi. e lỡ mua rồi nên dùng, chứ ị giặt cực lắm

mình đã mua các loại bỉm vải mất khá nhiều tiền nhưng dùng ko ổn chút nào phải bỏ hết. Khuyen mom đừng mua rồi lại bỏ phí lắm.

nói chung là tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người .. mom muốn mua lên shopee nha, mình thấy cực tí nhưng lại đỡ chi phí..

Mk chưa dùng nhưng nghĩ giặt muốn cực r. Tè thì còn đỡ. Nhỡ k may bé ị vô thì..

Nhà mình có điều kiện thì dùng bỉm dán khoẻ cho mẹ và con mom ơi

minh chua dung c minh dung cho be oy be dai 2lan la tràn ra ngoai luon

Mình chưa dùng mà cũng ko thik dùng nên đẩy bài cho Mom

M ơi k nên dùng nhé. Khuyên chân thành

K nên dùng bỉm vải đó mẹ ơi