Bệnh tim to ở trẻ em

Bệnh tim to có di truyền k các mom. Nhà mình có cậu bị tim to mà ngoài 50t r, sau đó chị mình sinh bé đầu thì cũng đc chẩn đoán tim to luôn. Trong hội có mom nào có bé bị bệnh này k mình cần chú ý gì cm ạ, có nguy cơ gì cho bé khi lớn lên k ạ. Bố mẹ k có biểu hiện lạ về tim mà em bé lại bị, tội ghê

7 Các câu trả lời

Các dấu hiệu trẻ bị tim bẩm sinh có khi phát hiện trong thai kỳ luôn đó mom. Tim to thì em bé sẽ có lúc khó thở, nhịp tim bất thường, sưng. Trong một số trường hợp, da của trẻ bị chứng tim to bắt đầu chuyển sang màu hơi xanh. Có khi con sẽ hay đau ngực, ngất và khó chịu ở phần trên cơ thể, hàm hoặc cổ. Tim to mà người trung niên thì do tuổi tác nó thành ra vậy chứ k phải do gene này kia để di truyền

Mh nhớ trong thai kì bsi có chỉ định khám tim cho bé á mom, mom nên đi khám vì bệnh này có thể phát hiện ngay lúc mang bầu luôn á. Dấu hiệu bệnh tim ở trẻ em mh nhớ bé cháu mh bị hở van tim thì ở xung qanh vùng môi của bé bị đen nhìn như có râu v á. Bé hay mệt và thở gấp lúc đi khám mới biết. May mà mổ thành công giờ bé lớn r và vẫn bth nè mom.

Cái này m lên làm sàng lọc trước sinh và nêu rõ vấn đề với bác sĩ để được chỉ định

cái này thì phải đi thăm khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ thôi m

theo dõi theo chỉ định của bs thôi chứ em cũng k biết sao..

Nếu phát hiện khi khám thai thì nên hỏi ý kiến của bs nhe

Đẩy bài cho Mom