Bé nhà e sanh dc 16 ngày. Da mặt bé bị nổi vết đỏ, lan dần dần, mom tư vấn giúp e với

16 Các câu trả lời

mặt bé chét j mà vàng vàng vậy mom?@@ bé nóng quá đấy mom ạ. Tóc tau ướt nhẹp mồ hôi quện vào thế kia, mặt mũi thì bóng dầu mồ hôi. Đừng có quấn ủ bé quá mom ạ. Nó nóng nó nổi lên í. Thân nhiệt em bé vốn cao hơn chúng ta đấy. Cta thấy nóng 37 độ là bé thấy nóng 40 độ rồi mom còn đắp mền quấn ủ thì chắc nóng 50 độ quá. Nấu nước trà xanh tắm bé đi mom ơi

Bé nóng quá m ơi, mặc thoáng mát cho bé, bé bú xong thì lau sạch sẽ mặt mũi đừng để sữa trên mặt bé. M có thể lấy mướp đắng tắm cho bé

m cho bé bú nhớ lau sạch, đừng để sữa dính lên mặt bé. m thử tắm bé bằng celtaphil, hoặcnước lá trà xanh thử.

do thời tiết này nóng quá mom, mom mặc đồ thoáng mát cho con., mom nấu lá khế tắm cho con

mắt bé dính gì màu vàng zị mom, đừng ủ bé quá nha, nóng quá nổi nhiều đó mom

còn mụn mà dạng trăng trắng thì là mụn sữa. Từ từ tự nó hết

bé bị nóng í m m tăm lá sài đất hoặc lá khế xem đỡ k ak

mà Sao da bé vàng thế nhỉ, mom nên đưa bé đi khám đi

mặt bé j vàng vàng z mom???? lm như mắt có ghèn fai k ạ

do nóng quá đó m, m tắm lá khế, lá khổ qua cho bé nè