33 Tuần e bé đc 3kg rồi nè

#BẦU vui vẻ

33 Tuần e bé đc 3kg rồi nè
19 Các câu trả lời

chúc mom có một thai kỳ khỏe mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

mom có nhầm ko mom, 33w chuẩn là 1kg9 thôi, tận 3kg là to lắm đó, làm mình hoang mang quá

4y ago

mik siêu âm đc 3 ngày là về đăng lun đi siêu âm bác sĩ cg hoảng

chúc mừng mẹ, chưa đủ tháng đã đủ kí

Bé tv quá. Chúc Mom và bé khỏe mạnh nha

ồ bé to quá mình 33 tuần dc gần 2kg a

4y ago

tại do cơ địa của mik nữa hay s ak mom e hồi ms bầu đến j lên 10kg mà k bt nghén là j

Chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh nha

Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh

chắc mom sắp sinh rùi 😅

Chúc m một thai kỳ khoẻ mạnh

4y ago

cảm ơn mom nè ❤

chúc mom có 1 thai kì khỏe manh