Hôm nay mình đi khám thai 34w3ngay bsi nói mình bị gò nhìu dọa sinh sớm .lo lắng quá các mom ơi

Bầu tập 2 nhưng vẫn thấy lo

9 Các câu trả lời

Mình cũng bị v nên đặt thuốc cả thai kì cho tới 36 tuần hơn mới ngưng đó mom. Nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động lại mom ạ

m nên nằm dưỡng, hạn chế đi lại hay vận động mạnh. tinh thần phải thoải mái đừng lo lắng quá m.

tránh đi lại nhiều đứng lâu kiêng qh ăn bồi bổ nhiều vào mom ak vs lại tránh nằm ngửa

mom nên nằm nghỉ, nằm nghiêng sang trái kê cao chân lên , k đi lại hay vận động nha mom

Hạn chế vận động đi lại mom nha. Giữ tinh thần thoải mái đừng lo lắng quá nè

hạn chế đi lại, làm việc nặng nhé mom, cx ko nên lo lắng quá mom ạ

đừng nằm ngửa hay ở 1 tư thế quá lâu m ạ. Kiêng quan hệ

hạn chế đi lại, làm việc nặng nha mom..

m hạn chế đi laj nhé