Lo lắng quá

Có mom nào dọa sinh non k ạ. E lo quá. 33 tuần bsi bảo dọa sinh non

12 Các câu trả lời

nghỉ ngơi nhiều, theo lời bs nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

cố gắn bồi bổ vô mom. lở sinh non thỳ bé vẫn đủ kí. Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

ngi ngoi nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mình bị từ tuần 29 lận.Nghĩ làm ở luôn tới giờ cũng dc 34 tuần rồi,mà vẫn còn dấu hiệu sinh non nữa nè.giờ k dám làm gì ln

em lúc 35w bị doạ sinh non này mom ạ, nhưng bây giờ 39w rồi vẫn chưa thấy dấu hiệu gì

4y ago

mình 35 tuần có ra máu bác sỹ bảo dọa sinh non nên mình nằm viện 1 tuần rồi dc xuất viện h về nghỉ ngơi chờ ngày gặp con thôi ❤

nên nằm nhìu nha b. lúc truoc mình cũng vậy.nằm nhìu, ăn nhìu để juong thai

Hạn chế đi lại và nghỉ ngơi nha mom Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

m chịu khó nghỉ ngơi nhiều vào đi lại ít thôi

B hạn chế đi lại tiêm thuốc chống co nhé

nghỉ ngơi thui mom ah