Các mom ơi

Bầu mới 4th mà e đi tiểu nhiều quá ,e cũng uống ít nước lắm mà ngày cũng như đêm , nhiều khi k đc 4p e đi lần vậy có sao k các mom

12 Các câu trả lời

M cứ uống nước bình thường thui k cần phải hạn chế đâu. Bầu bì là vậy vì thai càng lớn sẽ càng chèn vào bóng đái của mình nên sẽ càng muốn đi tiểu nhiều

mom cứ uống nước bình thường nha, đừng có uống ít rồi thiếu nước ổi đó bầu đi tiểu là bình thường nha

cái này mk k rõ nhưng mom đừng uống ít nc quá nha .dễ thiếu ối đó .ngỳa uống ít nhất phải tầm 2 lít

trước mh bầu cũng đi nhiều vậy đó mom, mom nên uống nhiều nước nhé k là thiếu ối đó

ko sao đâu mom. Cứ uống bth, uống ít thiếu ối đấy

K sao mom, nhưng bầu bí nên uống nhiều nước nha mom

ko sao m bầu đi tiểu nhìu gần sinh đi nhìu á

u nước nhiều vô kẻo thiếu ối á m

k sao đâu m ới m uống nc bình thg

phải uống nước bình thường m nhé

3y ago

dạ nhiều khi k giám uống có uống cũng chỉ uống 1 giọt thôi , vì đi tiểu nhiều á chị