tiểu ngày khoảng trên 20 lần

E bầu 5 tháng mak đi tiểu ngày khoảng trên 20lần tiểu ít nước tiểu.có ai giống e k ạ, e có bị bệnh j k các mom.

8 Các câu trả lời

Chào mom, mình thấy chương trình này ý nghĩa nên chia sẻ cho các mom cùng biết. Các hãng sữa nổi tiếng như Enfa, Friso, Similac, Abbott,... đang có chương trình "Tặng Quà Và Sữa Cho Tất Cả Mẹ Bầu Việt Nam". Mom nào chưa nhận thì bỏ 1 phút ra điền thông tin nhận quà tại: https://mebauvietnam.blogspot.com/2021/06/qua-tang.html

Nếu có mùi hôi, đau, buốt thì phải đi khám ngay m.

thai chèn lên bàng quang nên đi tiểu nhiều thôi mom

đẩy bài cho mom

đẩy cho m

bt m ko sao

bt thôi m

1y rồi