hoang mang

Các mom cho e hỏi ạk , e đg bầu 17w5d mà bà ngoại ck e mất . E phải về đám tang , v thì khi về đám tang e cần phải lm ì để tránh những ảnh hưởg cho e bé ạk????

7 Các câu trả lời

Nếu bà mất vì bệnh lây nhiễm thì m ko đc lại gần. Với cũng tránh ngồi lâu nếu sức khỏe ko cho phép. Mùi nhang và tiếng ồn cũng không tốt cho con tí nào đâu m.

3y ago

về được bạn .hạn chế ở đó quá lâu ko sợ lạnh. nếu phải ở đó thì nên sang nhà người quen hay hàng xóm nghỉ ngơi nhé .

m dùng lá na kẹp vàoo bụng nhé

tốt nhất là ko nên dự tang.

chúc mom nhiều sức khỏe

cố gắng giữ ấm và Sk

chúc m nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe