có mẹ mon nào còn đồ sơ sinh ko ạ cho e xin 1 2 cái với á ..

Bầu gần đẻ rồi.. mà quần áo đồ sơ sinh cũng chưa có luôn 😥 đặt trong fb thì ngta ko giao hàng .. vì dịch .. định mua thì ngta đóng cửa hết rồi 😥 mà muốn về quê thì cũng ko về được 😥 Có mẹ mon nào như mình ko ạ 😥😥 có mẹ mon nào có đồ sơ sinh ko ạ ..cho e xin 1 2 cái cũng được ạ 😥 giờ mua dịch này ko pít kiếm ở đâu ..😥😥😥

11 Các câu trả lời

M để lại thông tin cụ thể. Người giúp còn liên lạc

3y ago

dạ ..hiện giờ e ag ở nhơn trạch Đồng nai á .. ngã tư hiệp phước .. số đt e 0975402367 á ..