Bầu có ăn đc bún đậu mắm tôm k các mom

26 Các câu trả lời

ăn bình thường á m ơi bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1123238?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn m

Ko nên ăm các loại mắm trong thai kì nha bạn. Mình cũng thèm mà ko dám ăn, chờ mốt rồi ăn, tất cả vì cục cưng đi bạn

hạn chế thôi m, những món thế này thường k tốt đối với tiêu hoá nhạy cảm.

Dc mà bụng yếu ăn bị dí nha mom mk đây h sợ k dám đụng luôn nè...

Ăn đc mà mắm tôm với rau sống sợ dễ đau bụng M ạ.

Qua 3m đầu cho ăn toàn nha m, vs hạn chế ăn ak

Mình vẫn ăn nhưng thỉnh thoảng mới ăn thôi

Kg ăn đc mắm tôm đâu nhé mom

Mình vẫn ăn bình thường