Bầu 6w bị ho

Mình mới có bé được khoảng 6w mà ho nhiều , các mom có cách nào chữa ho tốt cho mẹ bầu không ?

7 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak:::

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

mình uống mật ong pha nước ấm ak mom

tắc đường phèn nha mom

uống chanh đào mật ong nha mom

M ngậm chanh đào xem sao

chanh đào mật ong m

4y ago

thanks m nhé ♥️