thắc mắc bầu 6w

Các Mom cho e hỏi em bầu đc 6w rồi, có uống nước mía với nước khóm được ko ạ?

22 Các câu trả lời

Nước mía thì uống khi nào cũng đc. Những mẹ đạt cân nặng rồi thì uống ít thôi kẻo gây tiểu đường thai kỳ. Còn nước dứa (khóm) thì chỉ uống từ 39 tuần trở đi để làm mềm tử cung cho dễ sinh. Nếu b uống nước dứa nhiều trước 39 tuần có thể gây sinh non

Nước mía thì uống được, nhưng hạn chế thôi vì uống nhiều dễ bị tiểu đường thai kì lắm bạn. Còn nước khóm thì không nên uống nhé, vì nó sẽ làm mềm tử cung, dễ gây sảy thai, sinh non.

Uong nuoc mía thôi chị ạ .nuớc khóm thai còn nhỏ nguy hiểm lắm đấy và đừng nên ăn đu đủ sống nha ...đu đủ chín cũng ăn ít thôi vì có tính hàn dể gây say thai đó .

Từ tháng thứ 4 nhé. Mới có chưa nên đâu. Lần trước đọc ở đâu đó thấy có bài viết nên uống nước dứa (khóm) vào tháng cuối của thai kì cho dễ sinh.

Uống nước mía thôi nha mom. Nhưng cũng ko được ur nhiều vì gây tiểu đường thai kỳ. Còn nước khóm thì ko nên. Đợi 3 tháng giữa trở đi thì ur bạn nhé!

Kô đc uống nước khóm nhé mom sẽ làm mềm tử cung co bóp tử cung và sẩy thai còn nước mỉa uống ít thì kô sao

Chỉ uống nc mía thôi tuần khoảng 2 lần đừng ăn hoặc uống khóm ko tốt đâu mom

nước mía uống nhiều cũng lên đường mom nhé ít uống cho tốt nè

Mía uống ok, dứa mình trước ăn dứa chín nhưng ít ko sao

Nên hạn chế bạn ạ, tháng giữa vs cuối ms uống đk