6W bị động thai có thể ăn được rau gì ?

Các mom ơi, 6W bị động thai có thể ăn được rau gì ?

14 Các câu trả lời

động thai có trái kiwi vàng ăn là giúp bám thai hay lắm nha. mình từng bị động bong tróc luôn nhờ a đồng nghiệp chỉ mới biết mua về ăn và nghỉ dưỡng thì hết bị động và đẻ đc con chuột vàng cưng lắm

mom bị ra máu nhiều k. vk mình bị ra 2 ngày rồi. ngày đầu ra nhiều. hôm nay đỡ chút

mom kiêng rau răm, rau ngót, mướp đắng, tía tô, đu đủ xanh còn lại ăn được nha

chúc vợ của bạn nhiều sức khỏe ráng ăn uống nghỉ dưỡng để an thai nha

ngay lập tức lên bv nha mom. bs sẽ cho mom thuốc đặt và thuốc uống nha mom

kiêng rau răm, rau ngót, chùm ngây, tía tô

ăn uống củ gai nhé

mình cũng như mom hic

mua ở đâu vay mom