vỡ ối

Bầu 38w4d rồi mấy m ơi. M bị vỡ ối nhưng chưa thấy đâu bụng thì phải lm sao đây

36 Các câu trả lời

Vỡ nuoc ối mà cũng k bik mình sắp sinh nữa, còn k bik đi bệnh viện nữa.. S có nhìu ng lại ngây thơ quá v tr 😌

Mom đi vào viện đi để bs khám vài tiếng nữa là sẽ sinh Ý nhanh đi viện để lâu còn ngạt

Nhập viện luôn để bsi theo dõi k sẽ cạn ối nguy hiểm đó m. Chúc m mẹ tròn con vuông

Nguy hiểm đó mẹ, đi bvien đi, đứa trước mình cũng bị tình trạng giống mẹ

Nhập viện liền nhé mom. Chuột con mong gặp ba mẹ rồi. Chúc mẹ trong con vuông

Trời. Thì vào viện chứ sao còn ở đây để hỏi đc. Mẹ cứ khéo đùa.

Đi bv liền không la không kịp..vỡ oi be se bi khô đi

Vo ôi phai vao viện thôi m. De lâu k tot cho bé đâu

Đi bv chứ sao nữa m. Vỡ ối thì phải đi chứ.

đi ngay vào viện chứ đợi đau nữa s mom..😥