thai 33t4ngay vỡ ối

Đêm qua tầm 10h đêm mình đang ngủ thấy vỡ ối mình lên viện phụ sản hà nội đến giờ ối thì vỡ hết rồi nhưng chưa có dấu hiệu đau đẻ mình no quá các mom nào mát miệng chúc cho mẹ con mình câu

36 Các câu trả lời

Vào phụ sản hà nội thì mổ phải dk ngày từ đầu lúc nhập viện ý. K thì phải đợi bs chỉ định mổ mới đc mổ.như mom là mổ cấp cứu đấy. Trc tập 1 mình cũng vỡ ối 1 ngày k xin mổ đc. Bs nói là đã vào khoa đẻ thì khi bs chỉ định mới đc mổ. K thì phải kd mổ luôn từ đầu đó mom

Vỡ ối v b đăng kí mổ dịch vụ đi , bé ở trong đó cạn ối bé sẽ thiếu oxy . thà bắt ra sớm cho nằm lồng kính thở oxy mấy cô bs trong đó kt đc . Chúc 2 mẹ con mẹ còn con vuông nha

Thế thì mom xin mổ đi để lâu bé ngạt đấy . Trước mình dẻ có c vào cùng mình cũng vỡ ối k thấy đau phải xin mổ đấy.. Chúc 2 mẹ con mẹ tròn con vuông

Chúc mom mẹ tròn con vuông. Đợt m cũng vỡ ối từ 6h sáng tiêm kích đẻ 4h chiều là bé ra đời rồi ko phải lo đâu mom . Cố lên

Mình vỡ ối quá 12h mà cổ tử cung ko nở nên bv Từ Dũ cho mổ luôn, để lâu dễ nhiễm trùng, mom hỏi bs xem sao

Nên mổ nha mom ối cạn là nguy hiểm . Chúc mẹ con khoẻ mạnh nha

Bạn thử yêu cầu bs mổ đc k . chúc mẹ tròn con vuông nha b ❤

Chúc bạn vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông ❤️

Minh chuc me tron con vuong nha mom ....gio mom sao roi ne

Chúc mom mẹ tròn con vuông, bé con khỏe mạnh