Các m giúp em

Các m cho em hỏi khi mình bị vỡ ối thì làm sao mình biết dc ạ, và ối nó có mùi hay màu gì kh ạ ,em tập đầu không biết

11 Các câu trả lời

Nước ối chảy ra k màu, k mùi và k kiểm soát được Phiền m cho m xin 1 💓 qua link nhé. Thanks https://community.theasianparent.com/booth/1526210?d=android&ct=b&share=true

Theo e tìm hiểu thì vỡ ối la nước ào ra á mom hồi e bầu k bị vậy nên k rành lắm e chỉ hơi đau bụng nhẹ nhàng r đi đẻ thôi

Bụp cái là ra ào mà k có mùi hôi đâu mom , Mà người vỡ ối rồi đi sinh nhung có người đau nhiều gần sinh mới vỡ ối

Tùy người thôi m, như mình lên bàn đẻ mới bấm ối nè, nếu vỡ ối thì có nước tự chảy ra và mình k kiểm soát đk,

vỡ ối là nge cái bụp, ào tràn bờ đê nhé

đúng là tập đầu ai cũng bỡ ngỡ

nước chảy ko kiểm soát, ko mùi m

nước ối ko mùi ko màu mẹ ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

qt