mom

Bầu 38 tuần con 2,7 ký.. E dự sinh vào 24/4 Mọi người có cách nào giúp e bé nhanh tăng cân ko ạ?

36 Các câu trả lời

Mình ko uống sữa tươi hay hột vịt gì cả chỉ ăn uống như bình thường như lúc chưa có bầu vậy thôi nhưng được cái từ lúc bầu mình chăm chỉ ăn trái cây rất nhiều ăn nhiều loại trong 1 ngày nay mình được 35tuần bé được 2ký7 bé đầu mình cũng ăn trái cây nhiều sanh được 3ký6 lại rất dễ sanh mom thữ ăn trái cây nhiều vào nhé xem loại nào tốt cho bé thì ăn