mom

Bầu 38 tuần con 2,7 ký.. E dự sinh vào 24/4 Mọi người có cách nào giúp e bé nhanh tăng cân ko ạ?

36 Các câu trả lời

Sắp đến ngày sinh r, mẹ gắng uông sữa xem, sinh em bé 1 chút nhưng ra ngoài em bé trộm vía lớn nhanh là đc mẹ ạ

Mình 37tuan 4 ngày sa đc 2kg8 đúng 40 tuần mình sinh thì con đc 3kg1 á mom mình cũng k ăn dì nhiều mà còn bị nôn 😂

Tháng cuối thì dường như bé k tăng hoặc tăng chậm nhé m. Cứ giữ tâm thế thư giãn. Ăn uống nhiều chất là ok

M uống sữa tươi ko đường thay nước, ăn hột vịt lộn, khoai lang bé nhanh tăng cân lam m

Ăn cháo đậu đen,đậu đỏ,trứng vịt lộn,u thêm ngũ cốc bà bầu m

Ăn đêm, ăn trứng vịt lộn, sữa tươi k đường vào mom nhá

Uống sữa tươi không đường ăn đa dạng món thèm gì ăn đó nè mom

Lúc e 36t đc 2kg về e ăn khoai trứng lộn sữa k đường 38t lên 3kg4

Con trong khoảng kí đó cũng ăn toàn r. Chị đừng ham lớn

Bé nhà em lúc 26w có 850g e uống sữa tươi tới 28w bé đc 1.7kg á mom

4y ago

Chỗ mình có đứa đẻ 28 tuần 2kg8 nè