mom

Bầu 38 tuần con 2,7 ký.. E dự sinh vào 24/4 Mọi người có cách nào giúp e bé nhanh tăng cân ko ạ?

36 Các câu trả lời

Có điều kiện thì các thứ trên thôi, ít thì sữa ki đường nhiều vô , đạm vừa đủ thôi. Nên siêu âm 2 hoặc 3 chỗ khác nhau,nhà mình s â bình thạnh và hùng vương , 2k9 và 3k2 , kết quả bình thạnh gần đúng hơn nhé ,bé 2k8 . ra vài tháng vẫn lên cân đều và đạt chuẩn

4y ago

bạn mình sâ hùng vương cũng bị sai.. đến lúc sinh vẫn bảo con nó bị suy dinh dưỡng.. nhưng sinh ra bé đc 3kg2..