37tuan. Bé đc 2k2 bé nhỏ ko các m

Bầu 37 tuần

9 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

hơi nhỏ mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

M ăn uống bổ sung thêm mẹ nhé Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé

mom cố gắng ăn thêm nha, uống sữa, ăn bơ tươi, ăn thêm đạm. chứ 37w vậy là hơi nhỏ ấy. mom độ trưởng thành mấy rồi hen?

4y ago

trưởng thành đo 3 r

nhỏ r m. bổ sung sữa tươi ko đường.

Con nhỏ quá m ak chuẩn 2,7kg ak

hơi nhỏ mom ạ

Bơi nhỏ m ak

Nhỏ r mom