Cân nặng thai nhi

Bầu 36w1d mẹ tăng 16kí mà con có 2kg4 😢

8 Các câu trả lời

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai. Quan trọng là sự phát triển của con thôi ạ.

9mo ago

dạ trc e 48 giờ 64 ạ

Nếu mom gầy trước khi mang thai thì tăng 16kg là bình thường nha. Bây h mom ráng ăn vào ạ, mấy tuần cuối mom ăn thì chỉ em bé tăng kí chứ mẹ dừng tăng kí rồi ạ. Ăn nhiều rau lang vào ạ.

M ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường thử xem. Với những tuần cuối thường bé tăng 200g/tuần, dĩ nhiên cũng tuỳ bé.

9mo ago

dạ chỉ mong tới đẻ đc 2kg9 3kí

do bé hấp thu thôi mom. cứ tiếp tục ăn uống đầy đủ dinh dưỡng thôi mom

Ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang, uống sữa tươi ko đường nha m

9mo ago

dạ cũng có ăn á m

mấy tuần cuối mới tăng nhanh M. mỗi tuần mình tăng cả 500g

9mo ago

dạ giờ e 37w mà có dấu hiệu bung nút nhầy r sợ đẻ sớm bé nhỏ e bé 2w tăng 400g à m

ui mình tăng 10ki. bé dc 2k6

giống mình