Bầu 33w tụt bụng

Bầu 33w2d.. ai cũng bảo bụng tụt sớm. Như thế này là tụt quá k ạk. Đây là bầu bé thứ 2

Bầu 33w tụt bụng
18 Các câu trả lời

Này là chữa bụng dứoi. Nhìn bụng còn cứng mà. Tụt là mẹ cảm nhận dc luôn. Bth bé đạp trên rốn cả khúc. Khi tuột là nó đạp ngang rốn thôi.

Nhìn cứng mà. Chắc bé 2 nên dây chằng và cơ bụng giãn sẳn nên nhìn hơi xệ. Mà da bụng bạn đẹp quá. Hong rạn miếng nào

10mo ago

Đừng lo nghĩ quá. Thăm khám theo lịch, nghe bác sĩ là dc. Bé thứ 2 mình bị thiếu ối từ tuần 34. Mình ráng đu bám dc tới tuần 38. Mới mổ bắt ẻm ra. Ráng cho con khoẻ mạnh là vui rồi

bụng này vẫn bình thường đâu có tụt nhiệt người chửa bụng dưới lên nhìn như tụt vậy thôi

trước minhg cũng tụt bụng sớm, và 38w đẻ thật

bụng vậy là đang cao mà. mang thai thấp thôi .

bụng e cx bị tụt từ khi bầu

chúc mom mẹ tròn con vuông

Bình thường mà m

Không tụt quá đâu m ah

Chưa tụt đâu mom