Bụng tụt bầu 33w4d

Có phải bụng em làm tụt rồi đúng không các mom , tụt sớm cứ sợ sợ

Bụng tụt bầu 33w4d
14 Các câu trả lời

tụt r mom,cũng ko hẳn là sinh sớm nhưng mom cũng ko nên đi lại nhiều quá để tránh đầu bé tụt sâu dẫn đến sinh sớm mom ạ,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

tui k nhìn cái dáng bụng mà thương m.quá, cơ địa rạn bụng r...em.bé sinh ra nhất định phải thương mẹ đấy nhé❤

tụt rồi mom, mom nên hạn chế đi lại, vận động nha k phải tụt là sinh sớm đâu, mom đừng lo

tụt rồi m. k sao đâu, m đi lại, vận động nhẹ nhàng thôi, tránh ngồi xổm, kiêng qh nhé

tụt r nhưng k sao đâu mom.. cứ hạn chế đi lại bớt là đc à..

tụt rồi mom nhưng ko phải tụt là sinh sớm đâu Ko phải lo nhé

Dạ rồi mom ạ ko sao đâu đừng lo lắng quá ko tốt cho mom đâu

Ko sao mom ơi, có ng tụt vẫn lâu mới sinh mà

đâu phải cứ tụt sớm là sinh sớm đâu m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh