Bây giờ vẫn còn khái niệm ngủ nhiều,ngồi nhiều là khó đẻ hả mọi người??

Bầu 2tháng cuối rồi,ngồi nhiều muốn rụng cả lưng luôn,mà nằm k thì bảo mình lười Quá mệt mỏi😓

10 Các câu trả lời

mệt thì nằm. lâu lâu đi lại vừa thư giãn vừa dễ sinh Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

kệ đi mom, lâu lâu đi qua đi lại cho dễ sinh là đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Kệ Mom ạ. Mẹ chồng mình hồi đó cũng bảo ngủ nhiều mốt khó sinh nhưng mình kệ. Buồn ngủ với không có việc gì làm thì ngủ thôi. Còn mà ngủ suốt không làm gì thì hãy nói mình lười.

mình dây có bà cô suốt ngày cứ nói vs mẹ ck mình là k cho ngủ ngày vì ngủ ngày bé sẽ lớn nhanh mệt mỏi chết đi dx ấy

Ai nói mặt kệ đi mon chủ yếu mình thấy thoải mái là dc. Nghỉ nhiều ảnh hưởng con.

m cg nằm suốt vì mệt mom chỉ cần sau ăn đi lại 30p ,gan đẻ đi lại là dễ sinh thôi

mệt thì nghĩ m . chứ cũng phải dưỡng sức mai mốt thai to khó ngủ lam

mình nằm suốt đẻ vẫn bth đấy thôi sao đâu mom

ko ngủ nghỉ còn ko có sức mà rặn đấy m

Kệ đi mình ạ bơ đi