Thai được 2 tháng em bị nôn ít ăn sữa bầu nào tốt nhờ các mom chia sẻ em cảm ơn ạ

Bầu 2 tháng uống sữa nào tốt vậy các mom

24 Các câu trả lời

mk sợ mom nghén vậy k uống đc sữa luôn ấy. mom thử uốg sữa tươi k đường xem, uống vitaminn tổng hợp vs sắt đầy đủ mom nha, ăn uốg khó thì sau hết nghén bổ sung sau cũng đc mom ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Sữa nào cũng ok m ạ, mình có hợp vị không thôi. M có thể mua hộp bé để uống thử trc. Trc có cái sữa nào em mua thử vị dâu thì uống không ngon

sữa bầu khó uống m ạ, m uống ngũ cốc minmin pha với sữa tươi k đường nè. đủ chuẩn luôn nhá, bé lên kg tốt, mẹ có sữa non sớm.

Sữa bầu thì m mua loại nào m uống được là được vì sữa bầu thường ngậy khó uống rất nhiều m k uống được

sữa tươi k đường hâm nóng với ngũ cốc nha. mh nghén đến ngày đi sinh, ăn k đc mà uống vậy mà sinh e bé đc 3,7kg.

m dùng sữa tươi k đường pha ngũ cốc đi ạ, m dùng bé đầu thấy ok, giờ bé thứ 2 cũng đang dùng nè

mk nghén sữa bầu chỉ dùng sữa tươi k đường trộm vía nhanh vào bé lắm

Mình rất khó uống nên sợ mua về lại uống ko được thì lại phí

sữa nào cũng tốt, mình hợp với sữa nào thì sữa đấy tốt nha

uống sữa tươi ko đường hoặc ngũ cốc sẽ tốt hơn nhé